CMD368

Tip kèo Confederations Cup: Cameroon vs Chile, 1h ngày 19/6/2017

Soi kèo Cameroon vs Chile, Cameroon đã khá lâu không tham dự một giải đấu quốc tế tầm cỡ, Confed Cup năm nay sẽ là cơ hội để họ mài dũa đội hình chuẩn bị cho World Cup 2018. Ra quân với đối thủ là Chile – một thế lực mới của Nam Mỹ – sẽ là một thử thách thật sự cho đội bóng châu Phi.

Về phía Chile, rõ ràng họ được đánh giá cao hơn Cameroon với dàn hảo thủ và lối chơi khó chịu. Ngay cả những Brazil hay Argentina lúc này ở Nam Mỹ cũng rất ngại khi phải đối đầu cùng Chile.


Hai đội chưa hề đối đầu trong lịch sử, thế nhưng giới chuyên môn vẫn đánh giá Chile cửa trên với kèo chấp 0.5/1 bàn cộng với kèo tài xỉu khá thấp ở mức 2/2.5 bàn.

Ở mức kèo chấp như vậy, có thể thấy dễ xảy ra khả năng Chile thắng với cách biệt tối thiểu. Lựa chọn Xỉu 2/2.5 bàn sẽ là tối ưu.

Đội hình dự kiến

Cameroon (4-4-2): Fabrice Ondoa – Ambroise Oyongo, Adolphe Teikeu, Michael Ngadeu-Ngadjui, Collins Fai – Benjamin Moukandjo, Arnaud Sutchuin-Djoum, Sébastien Siani, Christian Bassogog – Vincent Aboubakar, Jacques Zoua

Chile (4-3-3): Johnny Herrera – Mauricio Isla, Gary Medel, Gonzalo Jara, Jean Beausejour – Charles Aránguiz, Pablo Hernández, Arturo Vidal – José Fuenzalida, Eduardo Vargas, Alexis Sánchez

Chìa khoá soi kèo

Cameroon thắng 3 thua 2 trong 5 trận gần nhất.

3 trên tổng số 5 trận gần nhất Cameroon có kết quả tổng số bàn thắng là Tài.

Tỷ lệ thắng kèo châu Á của Cameroon trong 20 trận gần nhất là 60%.

Chile thắng 2 hòa 1 thua 2 trong 5 trận gần nhất.

Tỷ lệ thắng kèo châu Á của Chile trong 20 trận gần nhất là 55%.

Hai đội sẽ cùng bảng với Đức và Australia ở Confed cup năm nay.

Pick: Chile và Under cả trận
Post a Comment (0)
Previous Post Next Post