Tip kèo Confederations Cup: Bồ Đào Nha vs Mexico, 22h ngày 18/6/2017

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Mexico, Bồ Đào Nha tham dự Confed Cup 2017 với tư cách là nhà vô địch châu Âu. Họ nghiễm nhiên được đánh giá cực kỳ cao, là ứng cử viên vô địch hàng đầu cho giải đấu này. Dù vậy, đối thủ của họ ở trận là ra quân – Mexico không phải là một cái tên dễ bắt nạt.

Bồ Đào Nha và Mexico đều có lối chơi tương đối an toàn, chú trọng vào tuyến giữa và hàng phòng ngự. Điểm khác biệt là Bồ Đào Nha có những cá nhân xuất sắc và gây đột biến cao như Nani, Moutinho và đặc biệt là Ronaldo.


Các nhà cái đưa ra kèo chấp khá thấp: Bồ Đào Nha -0/0.5. Ở mức kèo chấp này, thực tế nên lựa chọn Bồ Đào Nha khi họ mang đầy đủ binh hùng tướng mạnh – và Ronaldo có thể quyết định trận đấu chỉ bằng một khoảnh khắc tỏa sáng.

Đội hình dự kiến

Bồ Đào Nha (4-4-2): Rui Patrício – Raphael Guerreiro, Pepe, José Fonte, Cédric Soares – André Gomes, William Carvalho, João Moutinho, Ricardo Quaresma – André Silva, Cristiano Ronaldo

Mexico (4-2-3-1): Guillermo Ochoa – Carlos Salcedo, Néstor Araújo, Héctor Moreno, Miguel Layún – Jonathan dos Santos, Héctor Herrera – Carlos Vela, Marco Fabián, Giovani dos Santos – Chicharito

Chìa khoá soi kèo

Bồ Đào Nha thắng 4 thua 1 trong 5 trận gần nhất.

4 trên 5 trận gần nhất của Bồ Đào Nha có kết quả tổng số bàn thắng là Tài.

Tỷ lệ thắng kèo châu Á của Bồ Đào Nha là 50% trong 10 trận gần nhất.

Mexico thắng 3 hòa 1 thua 1 trong 5 trận gần nhất.

Tỷ lệ thắng kèo châu Á của Mexico là 50% trong 10 trận gần nhất.

Trong 2 lần hai đội từng gặp nhau, Bồ Đào Nha toàn thắng.

Pick: Bồ Đào Nha -0/0.5 và Under cả trận

0/0 Bình Luận/Nhận Xét

Previous Post Next Post