CMD368 TF88

Hậu vệ Barca lục đục với ca sĩ Shakira vì hay ghen

Dư luận Tây Ban Nha xôn xao tin đồn trung vệ Gerard Pique và ca sỹ Shakira đang cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Thấy bảo tất cả cũng chỉ vì Shakira sắp “đầu 4” rồi mà cứ phơi phới, bởi thế Pique lúc nào cũng sôi sục máu ghen trong người.
Tức nước vỡ bờ
Tờ Hola tiết lộ Pique và Shakira lục đục lắm rồi. Không có lửa làm sao có khói, khi hàng loạt dấu hiệu cho thấy sự rạn nứt của cặp gái hơn trai tròn 10 tuổi này. Đã nhiều tuần rồi không thấy Pique và Shakira sánh đôi bên nhau. Trước đây, họ luôn dính nhau như sam. Hình ảnh gần nhất của Pique xuất hiện trên tài khoản Instagram của Shakira đã cách đây hơn 3 tháng.
Shakira vừa thông báo hủy hàng loạt lịch diễn, lịch tham dự sự kiện của mình trong thời gian tới. Kể cả buổi trao giải Latin Grammy Awards 2016 vào ngày 17/11 tới đây ở Las Vegas, cô cũng xin rút lui luôn. Shakira viện cớ “lý do cá nhân” cho việc hủy show hàng loạt này. Nguồn tin của Hola cho hay “lý do cá nhân” mà Shakira không tiện nói ra chính là máu hay ghen bóng ghen gió của Pique.
Thấy bảo Pique không muốn Shakira tham dự các sự kiện quy tụ nhiều trai tài, gái sắc, nhất là những sự kiện ở bên ngoài Tây Ban Nha. Ngôi sao phòng ngự của Barcelona lúc nào cũng ngay ngáy lo nguy cơ Shakira có thể phải lòng một anh chàng nào đó.
Chỉ cần nhìn thấy Shakira xuất hiện bên cạnh người khác giới thôi cũng đủ khiến Pique sôi sục máu ghen rồi, chứ nói gì tới cảnh những anh chàng phong độ ngời ngời vai kề vai tạo dáng với Shakira tại các sự kiện âm nhạc.
Hậu vệ Barca lục đục với ca sĩ Shakira vì hay ghen ảnh 1Shakira ngày càng đẹp nhờ tút tát nhan sắc, nên Pique cấm cô diễn với đồng nghiệp khác giới,
Cách đây 2 năm, Shakira đã công khai chia sẻ việc cô bị Pique cấm làm các MV ca nhạc có sự xuất hiện của các ca sỹ nam hay vũ công nam. Nên Shakira chỉ còn nước hợp tác với nữ đồng nghiệp trên con đường ca hát của mình. Việc cô song ca với Rihanna trong ca khúc “Can’t Remember to Forget You” là một ví dụ.
Cấm Shakira làm MV ca nhạc với các ca sỹ nam hay vũ công nam đã đành, giờ Pique lại cấm cả Shakira tham dự các sự kiện âm nhạc đình đám. Sự nín nhịn của Shakira cũng có giới hạn. Nên cả hai lục đục.
Chăm làm đẹp quá cũng khổ
Pique bình thường đã sẵn máu ghen. Anh lại càng sôi sục máu ghen, đứng ngồi không yên trước việc Shakira ngày càng đẹp và ngày càng chăm làm đẹp.
Shakira đã 39 tuổi, đã là gái 2 con nhưng trông cô bên cạnh chàng “phi công” Pique trẻ hơn mình tròn 10 tuổi vẫn chẳng hề lệch đôi chút nào. Trang diariogol.com tiết lộ bên cạnh vẻ đẹp trời cho, Shakira còn rất chịu khó tút tát nhan sắc.
Để duy trì vẻ đẹp không tuổi cho mình, nàng WAG sắp bước sang “đầu 4” đã nhờ vả các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Tây Ban Nha và cả các chuyên gia dao kéo ở quê nhà Colombia nữa. Shakira đã trải qua các ca bơm căng da mặt, sửa mũi, nâng ngực, hút mỡ bụng… Bảo sao sau 2 bận vượt cạn Shakira vẫn giữ được phom như thời gái son.
Có thể Shakira chịu khó mông má vừa để duy trì hình tượng trong mắt các fan, vừa để đối mặt với áp lực giữ chân bồ trẻ như Pique. Theo logic thông thường thì mọi người cứ nghĩ Shakira mới là người phải ghen bóng ghen gió với nỗi lo mất Pique. Song thực tế Pique lại là người hay ghen hơn. Nhìn Shakira lúc nào cũng phơi phới thế kia là Pique lại đứng ngồi không yên.
Tạm thời người trong cuộc vẫn chưa đưa ra bình luận nào sau những tiết lộ kể trên.
Hồi tháng 1/2014, nhà chiêm tinh nổi tiếng người Tây Ban Nha, Conchita Hurtado phán Pique và Shakira sẽ chia tay vì trung vệ Barca chưa muốn ràng buộc hôn nhân. Song thực tế cho thấy Hurtado bị “việt vị”. Lần này, liệu họ có cho các tin đồn mình lục đục “việt vị” tiếp?
Post a Comment (0)
Previous Post Next Post