CMD368 TF88

Giggs công khai cặp bồ cũ của Ronaldo

Thuộc dạng lão luyện trong chốn tình trường, ấy vậy mà cựu danh Ryan Giggs lại đâm đầu vào bồ cũ Gemma Atkinson của đàn em Cristiano Ronaldo.
Ngay trong bữa tiệc được tổ chức sau lễ trao giải thưởng “Nhân vật thể thao trong năm” của hãng thông tấn BBC tại Manchester, Giggs và Gemma đã bất ngờ cùng xuất hiện đầy tình tứ bên nhau. Chẳng hề e ngại trước mọi ánh mắt tò mò, cả Giggs lẫn Gemma vẫn thản nhiên như không.

Thậm chí, tiền vệ một thời của M.U còn cao hứng giới thiệu cô nàng diễn viên 32 tuổi này với một số quan khách. “Không có gì còn phải nghi ngờ, bọn họ đang là một cặp đôi thực sự”, nguồn tin thân cận từ Giggs cho hay, “Hy vọng rằng mối quan hệ tình cảm giữa họ sẽ tiếp tục khăng khít hơn nữa”.

Chân dài vốn là fan cuồng của M.U đã ít nhiều biết đến Giggs trước đó. Thậm chí, Gemma có lần tâm sự thần tượng của cô không ai khác là Giggs.

Sau khá nhiều mảnh tình vắt vai với không ít sao trong đó có cả Ronaldo, Gemma lại lủi thủi sống một mình. Trong khi tình cảnh của Giggs chẳng khá hơn là mấy. Phát ngán vì thói sểnh ra là ăn vụng của Giggs, nhất là vụ dan díu tai tiếng với cô em dâu Natasha, nên cô vợ Stacey Cooke đã dứt khoát nói lời chia tay với cựu trợ lý HLV của M.U. Bởi vậy, bất chấp những lời chê bai bình phẩm về việc chỉ là kẻ hưởng sái của đàn em, Giggs vẫn hăm hở cặp kè với Gemma như không.
Post a Comment (0)
Previous Post Next Post