CMD368 TF88

Phát hiện bị lợi dụng, Ronaldo 'đá bay' mỹ nhân

TPO - Mối tình giữa Cristiano Ronaldo và Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha - Desire Cordero chỉ kéo dài có hơn 2 tháng. Theo tờ Correrio Da Manha của Bồ Đào Nha, CR7 và người đẹp 22 tuổi đã “đường ai nấy đi”.
Ronaldo và Desire Cordero đã “đường ai nấy đi”.Ronaldo và Desire Cordero đã “đường ai nấy đi”.

Cách đây hơn 1 tháng, tạp chí Corazon Czn (Tây Ban Nha) bất ngờ thông tin Cristiano Ronaldo và Desire Cordero, người từng đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha cách đây 2 năm, có mối quan hệ tình ái với nhau. Nguồn này cho hay, cặp trai tài gái sắc đã hẹn hò nhau được hơn 1 tháng sau khi Ronaldo chủ động làm quen người đẹp trên mạng xã hội.

Thậm chí, một số tờ báo Tây Ban Nha còn phát hiện ra rằng, Cordero còn chủ động dọn nhà đến Madrid để được ở gần Ronaldo. Trước thông tin này, cả Ronaldo lẫn Cordero đều không thừa nhận, nhưng cũng chẳng phủ nhận. Tuy nhiên, hình ảnh hai người âu yếm nhau trên du thuyền trong dịp đi nghỉ giữa tháng 9 và cùng nhau ăn tối đủ nói lên tất cả.

Ấy vậy mà tới tối qua, tờ báo Correrio Da Manha của Bồ Đào Nha khẳng định, tiền đạo của Real Madrid và siêu mẫu Desire Cordero đã chính thức "đường ai nấy đi". CR7 là người chủ động chia tay trước sau khi phát hiện Desire Cordero "cặp kè" với anh chỉ để đánh bóng tên tuổi bản thân. Ngay sau khi chấm dứt mỗi quan hệ tình cảm này, Ronaldo cũng bỏ luôn theo dõi trang cá nhân của Cordero.

Được biết, Cordero là cựu hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha năm 2014. Cô từng có quãng thời gian hơn một năm cặp kè với Alvaro Ruiz, con trai của cựu thủ quân Real Madrid, Fernando Hierro. Trong khi đó, kể từ khi chia tay Irina Shayk vào hồi đầu 2015, Ronaldo qua lại với rất nhiều người đẹp. Cũng giống như mối tình với Cordero, nó thường không kéo dài quá lâu.

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post