Tip kèo Giao Hữu: Oostende vs Lille, 0h ngày 16/06/2017

Soi kèo Oostende vs Lille, đây là lần thứ 3 liên tiếp 2 đội gặp nhau vào mùa Hè để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Giải VĐQG Bỉ là một trong những giải đấu khai mạc sớm nhất tại châu Âu khi bắt đầu khởi tranh từ ngày 29/7 tới. Do đó, Oostende đã sớm tập trung và làm các công tác chuẩn bị ngay từ lúc này. Đội chủ nhà ngoài việc tìm kiếm khắp nơi những tài năng phù hợp với túi tiền và chất lượng chuyên môn, họ cũng nhanh chóng tổ chức các trận đấu giao hữu nhằm kiểm chứng sức mạnh và lấy lại cảm giác bóng.


Như thông lệ từng duy trì trong 2 năm gần nhất, Oostende tiếp đón Lille trên sân nhà ở trận giao hữu đầu tiên trong mùa Hè năm nay. Đại diện đến từ Pháp là thuốc thử liều cao cho các cầu thủ Oostende thực sự biết mình đang ở đâu sau giai đoạn nghỉ ngơi giữa mùa vừa qua. Họ cần những trận đấu khó như đêm nay để làm quen cho chiến dịch mới dự báo sẽ rất khó khăn khi Oostende còn phải chinh chiến tại Europa League.

Với đội khách, họ vừa tập trung trở lại nên còn nhiều cầu thủ vẫn chưa hội quân. Hơn nữa, mùa giải mới tại Pháp diễn ra muộn hơn so với giải vô địch Bỉ cũng giúp Lille trở nên thảnh thơi ở giai đoạn chuẩn bị hiện nay. Với tính chất không thực sự quan trọng và đội khách thiếu nhiều trụ cột, chuyên gia soi kèo đều tin tưởng đội chủ nhà nhiều khả năng sẽ có trận thắng.

Pick: Oostende và Over cả trận

0/0 Bình Luận/Nhận Xét

Previous Post Next Post